หน้าร้าน

 

            

POS Express เป็นระบบที่ทางทีมงานได้พัฒนาขึ้นเพื่อทำให้การขายรวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งนี้ระบบที่มีอยู่เดิม  ผู้ขายสามารถขายได้ทั้งแบบค้นหาจาก รหัสยา บาร์โค้ด ชื่อการค้า ชื่อสามัญ กลุ่มยา โดยการขายจะเป็นการเลือกทีละขั้นตอน ใส่จำนวนที่ต้องการขาย และรอให้ลูกค้าบอกจำนวนสินค้าแต่ละรายการ   แต่ระบบ POS Express จะเป็นการผู้ขายเลือกสินค้าลงมาในรายการไว้รอ โดยระบบซอฟต์แวร์จะกำหนดให้แต่ละรายการมีจำนวนเป็น 1 และแก้ไขได้ภายหลัง หากลูกค้าเลือกสินค้ามาเป็นจำนวนมาก ผู้ขายสามารถเลือกสินค้าลงในลิสต์รายการไว้รอได้ เมื่อลูกค้าเสร็จสินการเลือก ผู้ขายสามารถสั่งพิมพ์บิลและเก็บเงินได้ทันที   ทำให้การขายสะดวก รวดเร็ว  เพื่อความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก  หรือ หากผู้ขายต้องการใช้ระบบขายแบบเดิมที่มีอยู่ ก็สามารถตั้งค่าได้สลับไปมาได้ แล้วแต่ความต้องการของแต่ละร้านยา 

  Video Clip ของ POS Express

   
   SmartDrugstore ได้เตรียมรายการยาให้ทั้งหมดกว่า 3000 รายการ โดยส่งไปพร้อมกับแผ่นซีดี  หากท่านต้องการใช้รายการยาทั้งหมดท่านสามารถ กดปุ่มเพื่อเลือกยาเข้ามาในคลังยาในซอฟต์แวร์นี้ได้ทั้งหมด  แต่หากบางร้านอาจต้องการเพิ่มรายการยาของตนเอง ก็สามารถกรอกใหม่ได้เอง โดยไม่ต้องใช้รายการจากแผ่นซีดีที่ส่งไปให้   ทำให้สะดวก และตรงกับความต้องการของผู้ขายมากที่สุด

 

  วิธีการเพิ่มรายการยาเข้าไปในคลังยาของระบบซอฟต์แวร์

   
   SmartDrugstore   สามารถเชื่อมต่อกันเป็นระบบเน็ตเวิรค์ ไม่จำกัดจำนวนเครื่อง ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อด้วยตนเอง ในกรณีที่มีการขยายงานด้านการขายด้วยระบบฐานข้อมูลที่มีความเสถียรภาพสูง  Export ออกมาเป็นข้อมูล Excel หรืออย่างอื่นได้ ระบบฐานข้อมูลไม่มีลิขสิทธิ์ จึงไม่ต้องห่วงกังวลเรื่องฐานข้อมูล นอกจากนี้ ยังสนับสนุนการเชื่อมต่อแบบร้านยาเครือข่าย หรือระบบแฟรนไชส์ มีการส่งต่อข้อมูลเข้าสู่สาขาแม่  นอกจากนี้  ทีมงานอยู่ในระหว่างการทดสอบระบบ SmartStock สำหรับดูแลระบบสต๊อกและการขายส่งให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น  ซึ่งท่านสามารถเพิ่มเติมเข้ากับระบบการขายหน้าร้านของท่านได้ทันที  ปกติซอฟต์แวร์จะมีระบบคลังยามาให้อยู่แล้ว แต่ร้านยาบางแห่งมีขนาดใหญ่และมีการขายส่งด้วย ทำให้ต้องมีระบบการบริหารจัดการเรื่องคลังยา ดังนั้น ทีมงานจึงได้พัฒนาระบบบริหารคลังยาเพิ่มเติมขึ้นมา .........รายละเอียด
   
  SmartDrugstore   สามารถอ่านรหัสบาร์โค้ดจากแพ็กเก็จจิ้งของยา หรือ สินค้าอื่นๆ ที่มีรหัสบาร์โค้ดบนบรรจุภัณฑ์   เพื่อใช้เป็นรหัสบาร์โค้ดในการขาย  โดยที่ไม่ต้องเปลืองสติกเกอร์ติดที่ตัวสินค้าอีก  ทำให้สะดวกและประหยัด และ เกิดความรวดเร็วในการขาย เมื่อนำสินค้าเข้าคลังก็สามารถขายได้ทันที  

จุดเด่น

ซอฟต์แวร์สมาร์ทดรักสโตร์สามารถใช้ร่วมกับเครื่องอ่านบาร์โค้ดได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ทำให้ผู้ใช้งานสะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก

ซอฟต์แวร์สมาร์ทดรักสโตร์สามารถใช้ร่วมกับลิ้นชักอัตโนมัติได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ทำให้ผู้ใช้งานสะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก

ซอฟต์แวร์สมาร์ทดรักสโตร์สามารถใช้ร่วมกับเครื่องมือได้หลากหลายและปรับสติกเกอร์ยาและใบเสร็จต่างๆ ได้

 

Home | About Us | Products | Download | Webboard | FAQ | How to order | Contact Us

©Copyright WorldMedic Information & Technology Co., Ltd. All Rights Reserved.1998-2015