คลังสินค้า

 

 

( video ช่วยสอนสำหรับการสร้างบาร์โค้ด)

ระบบเตือนรายการยาอัตโนมัติเมื่อเปิดซอฟต์แวร์

     เป็นระบบในเวอร์ชั่น พลัส สำหรับเตือนรายการยาหมดอายุ ยาใกล้หมดอายุ  ยาที่ถึงกำหนดสั่งซื้อ  ทำให้ผู้ใช้งานมีระบบคอยเตือนเกี่ยวกับคลังยาและสินค้าที่ใกล้หมดอายุ หรือถึงกำหนดสั่ง  ระบบจะแสดงยาที่อยู่ในเกณฑ์ที่กำหนดไว้ มาแสดงให้แบบอัตโนมัติ  สะดวก รวดเร็ว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับร้านยาที่ให้พนักงานประจำร้าน และเมื่อเปิดซอฟต์แวร์ขึ้นมา พนักงานสามารถรายงานยาที่ต้องสั่งกลับมาสั่งกับสาขาแม่ได้ทันที

ระบบบริหารข้อมูลยา

     เป็นระบบในเวอร์ชั่น พลัส สำหรับใช้บริหารจัดการคลังยาให้รวดเร็ว และ ทันกับเวลา ไม่ยุ่งยาก และเลือกได้ครั้งละหลายตัว ทำให้เห็นการบริหารจัดการยาทั้งหมดที่มีอยู่ในคลังยา  โดยสามารถกำหนดยา ที่ห้ามขาย (เมื่อกำหนดแล้วยาที่กำหนดก็จะไม่แสดงที่หน้าร้าน) ยาอันตราย ยา OTC Drug  ยาควบคุมพิเศษ เป็นต้น  ซี่งการกำหนดค่าแต่ก่อนต้องกำหนดที่ละตัว  แต่ปัจจุบันสามารถใช้การเลือกมาครั้งละมากๆ แล้วกำหนดพร้อมกันทีเดียว

การสร้างยาชุดสำหรับขายเฉพาะโรค เฉพาะอาการ   ( video ช่วยสอนสำหรับการสร้างยาชุด)

     เป็นระบบในเวอร์ชั่น พลัส  เภสัชกรหรือเจ้าของร้านยาสามารถสร้างรายการยาชุด เช่น ยาชุดแก้ไข ยาชุดแก้ปวดประจำเดือน ยาชุดแก้โรคกระเพาะ ฯลฯ ยาชุดนี้เป็นจะช่วยให้ไม่ต้องมีการคีย์ยาหลายๆ ตัวในเวลาเดียวกัน และ ช่วยให้ร้านยาจัดยาและคิดราคายาได้อย่างรวดเร็ว  และหากลูกค้าหรือคนไข้ซื้อเป็นชุด ก็จะได้ส่วนลดอีกด้วย  และระบบยาชุดนี้ได้รับคำชมจากร้านยาจำนวนมากว่า ช่วยให้พนักงานประจำร้านสะดวก สบายในการจัดยา คิดราคา และรวดเร็วในการให้บริการเป็นอย่างมาก  เมื่อกำหนดยาชุดแล้ว เมื่อต้องการขายก็สามารถคีย์ * ที่ช่อง"รหัสสินค้า" ที่หน้าร้าน  ระบบซอฟต์แวร์จะแสดงรายการยาชุดทั้งหมดที่มีการตั้งไว้มาให้เลือก เมื่อเลือกรายการใดรายการหนึ่ง  ซอฟต์แวร์ก็จะดึงรายการยาทั้งหมดที่อยู่ในชุดที่จัดไว้ลงมาในรายการทันที โดยไม่ต้องคีย์ยาแต่ละตัว ให้เสียเวลา และคำนวณเงินให้เสร็จในทันที  พร้อมปรินฉลากยาให้ทุกตัวที่ลงมาในรายการด้วย

Home | About Us | Products | Download | Webboard | FAQ | How to order | Contact Us

©Copyright WorldMedic Information & Technology Co., Ltd. All Rights Reserved.1998-2015