Home   
SOFTWARE
SmartClinic
SmartDrugstore
SmartDentist
SmartHospital
SmartVet
SmartEmail
SmartDrugstore


 
Price
  Feature
  User Manual
  FAQ
  Take a tour
     
 
  New Release 1
  New Release 2
  การพิมพ์ Duo Printing
  รูปแบบฉลากยา
  รูปแบบการพิมพ์สลิป
  การพิมพ์ใบส่งยา
  Upgrade Center
  ค่า BMI
  ค่า %Body Fat
  ค่า KKOS
  เปรียบเทียบกับซอฟต์แวร์

สำหรับร้านยาทุกแบบ

   ร้านยาขนาดใหญ่
   ร้านยาเครือข่าย
   ร้านยาขายส่ง
   ร้านยาคุณภาพ

      
 

     

SmartDrugstore ได้ถูกพัฒนาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับร้านยาคุณภาพ โดยมีการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ร้านยาทั่วไปสามารถพัฒนาและปรับปรุงเพื่อเป็นร้านยาคุณภาพได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาปรับปรุงอุปกรณ์ต่างๆ ให้เสียเวลา ตลอดจนเอกสารประกอบต่างๆ เพราะ SmartDrugstore ได้รวบรวมส่วนสำคัญที่สำหรับร้านยาคุณภาพไว้แล้ว นอกจากนี้ ยังทำการพัฒนาเพิ่มเติมถึงระบบการส่งตัวคนไข้ไปยังคลินิกหรือโรงพยาบาลต่อไป โดยมีระบบการออกเอกสารการส่งตัวคนไข้และรายงานการส่งตัวและอาการเบื้องต้นไว้เพื่อส่งต่อให้กับแพทย์ได้ทันทีซึ่งต่อไป  ร้านยาและคลินิกหรือโรงพยาบาลสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลคนไข้เบื้องต้นได้ผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที

มีระบบตรวจสุขภาพ  โดยมีการวัดข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้า คนไข้ เพื่อเก็บเป็นประวัติ โดยได้ดัดแปลงมาจากซอฟต์แวร์ SmartClinic ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่นิยมสำหรับคลินิกแพทย์ทั่วประเทศ โดยมีการเพิ่มเติมการวัดค่า ดัชนีมวลกาย (BMI) และ ค่า%Body Fat เพื่อประกอบการวินิจฉัยโรคด้านไขมันและหัวใจ ตลอดจนเบาหวานและโรคอ้วน เป็นต้น  นอกจากนี้ ยังได้รับลิขสิทธิ์การใช้สมการการคำนวณความเสี่ยงต่อภาวะโรคกระดูกพรุนสำหรับลูกค้าสุภาพสตรีโดยวัดออกมาโดยอัตโนมัติ (KKOS) ไม่ต้องใช้เครื่องวัดความหนาแน่นของกระดูกที่มีราคาแพง  โดยสมการนี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเป็นการวัดความเสี่ยงอย่างง่ายและรวดเร็ว  นอกจากนี้  ยังสามารถเก็บประวัติของคนไข้หรือลูกค้าที่มาซื้อยาแต่ละครั้งได้ และประวัติเหล่านี้จะแสดงทันทีที่ลูกค้ารายนี้มาซื้อยาอีก ทำให้เภสัชกรทราบถึงประวัติลูกค้ารายนี้ได้ อันจะทำให้การวินิจฉัยและการจ่ายยาให้คนไข้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการรักษาอย่างสูงสุด

 

        ฉลากยาที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่นี้  พิมพ์ได้รวดเร็วอย่างมาก โดยพิมพ์ได้ตามรูปแบบที่แสดง โดยที่ผู้ใช้สามารถไม่ให้แสดงบางส่วนก็ได้ เช่น ชื่อเภสัชกร ชื่อร้านยา(ในกรณีที่ฉลากยาเป็นแบบสกรีนชื่อร้านแล้ว) หมายเหตุ  เป็นต้น   และ ฉลากยาสามารถปรับเปลี่ยนก่อนพิมพ์ได้  และ ร้านยาที่เน้นขายยาให้กับคนไทยและชาวต่างชาติ ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะ ท่านสามารถพิมพ์ฉลากยาได้ทั้ง ภาษาไทยและ อังกฤษ เพียงแค่การสลับเท่านั้นเอง

                       

                       

         หมายเหตุ  เครื่องพิมพ์ที่แนะนำให้ใช้กับฉลากยาคือ EPSON LQ 300+

 

                 ฉลากคำแนะนำคนไข้นี้สามารถสั่งพิมพ์ต่อจากฉลากยาได้ทันที  ซึ่งลูกค้าจะได้รับทั้งฉลากยาวิธีการใช้ยา และ ฉลากคำแนะนำการดูแลตนเองเบื้องต้นพร้อมกัน

 
  
มีระบบตรวจสุขภาพ  โดยมีการวัดข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้า คนไข้ เพื่อเก็บเป็นประวัติ โดยได้ดัดแปลงมาจากซอฟต์แวร์ SmartClinic ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่นิยมสำหรับคลินิกแพทย์ทั่วประเทศ โดยมีการเพิ่มเติมการวัดค่า ดัชนีมวลกาย (BMI) และ ค่า%Body Fat เพื่อประกอบการวินิจฉัยโรคด้านไขมันและหัวใจ ตลอดจนเบาหวานและโรคอ้วน เป็นต้น  นอกจากนี้ ยังได้รับลิขสิทธิ์การใช้สมการการคำนวณความเสี่ยงต่อภาวะโรคกระดูกพรุนสำหรับลูกค้าสุภาพสตรีโดยวัดออกมาโดยอัตโนมัติ (KKOS) ไม่ต้องใช้เครื่องวัดความหนาแน่นของกระดูกที่มีราคาแพง  โดยสมการนี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเป็นการวัดความเสี่ยงอย่างง่ายและรวดเร็ว  นอกจากนี้  ยังสามารถเก็บประวัติของคนไข้หรือลูกค้าที่มาซื้อยาแต่ละครั้งได้ และประวัติเหล่านี้จะแสดงทันทีที่ลูกค้ารายนี้มาซื้อยาอีก ทำให้เภสัชกรทราบถึงประวัติลูกค้ารายนี้ได้ อันจะทำให้การวินิจฉัยและการจ่ายยาให้คนไข้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการรักษาอย่างสูงสุด    อ่านรายละเอียด >>
 อ่านรายละเอียด >>
 อ่านรายละเอียด >>
 

 

 

   ระบบการเช็ค Drug Interaction สามารถเพิ่มเติม ยาใหม่ๆ เข้าไปเพิ่มเติมได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้  ทีมงานได้ทำการพัฒนา SmartDrug-Interaction สำหรับสถาบันการศึกษาเพื่อการศึกษา โดยการมอบให้กับสถาบันศึกษาเหล่านั้นต่อยอดจาก การมอบ SmartDrugstore ในปี 2549 แล้ว

 
Related Information
ACTCVS Software
Registration Software
PIDST Software
Chemical Software

       

- Accessories
- Bar-code
- Technical Support

 

จุดเด่น

ซอฟต์แวร์สมาร์ทดรักสโตร์สามารถใช้ร่วมกับเครื่องอ่านบาร์โค้ดได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ทำให้ผู้ใช้งานสะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก


 


ความประทับใจที่ได้รับจากผู้ใช้

"เขาออกแบบให้ใช้งานง่ายดี ไม่ต้องเรียนรู้อะไรมาก ช่วยให้การขายรวดเร็ว สะดวก ทันใจดีครับ"

" ขอชมว่า โปรแกรมออกแบบมาดีมากครับ ราคาไม่แพงด้วย  คุ้มและดีสำหรับการลงทุนระยะยาวครับ "

" ผมลองใช้แผ่นทดลองแล้วชอบมาก ที่ดีคือ ส่งแผ่นทดลองใช้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ "

" ผมชอบตรงระบบการบันทึกข้อมูลลูกค้า มีการแพ้ยา ข้อมูลสุขภาพทำให้ลูกค้าติดใจ และได้อะไรมากกว่าร้านอื่น"

" ขอชมว่า โปรแกรมออกแบบมาดีมากค่ะ สวย น่าใช้ ใช้ง่าย เน้นว่าใช้ง่ายกว่าโปรแกรมที่เคยซื้อมา "

" ผมเปลี่ยนจากโปรแกรมเจ้าอื่นมาใช้ตัวนี้ เขารับโอนรายการยาทั้งหมดมาใส่ให้ใช้งานต่อได้ทันที ไม่ต้องศึกษาอะไรเลย ผมยิงบาร์โค้ดอย่างเดียว แจ๋ว "

" ยอมรับว่า เขาออกแบบมาดี และเชี่ยวชาญด้านนี้จริงๆ เข้าใจความต้องการของร้านยาค่ะ"

" ตอนแรกไม่รู้ว่ามีโปรแกรมดีๆ แบบนี้ จึงซื้อของตัวอื่นมาลอง แต่พอลองใช้ตัวนี้แล้ว ติดใจ ที่สำคัญ ใช้ง่ายมากๆ เขามาอบรมให้เด็กที่ร้านฟรี วันเดียวใช้งานได้  "

" มีรายการยามาให้เกือบ 3000 กว่ารายการ ดีจริงๆ ชอบเรื่อง Drug Interaction ค่ะ เข้าใจทำและเข้าใจง่าย "

" ชอบระบบ POS Express มากๆ ยิงบาร์โค้ดครั้งเดียว รายการยาลงมาอยู่ในลิสต์เลย ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ สะดวกมาก"

" ระบบค้นหายา รวดเร็วมากๆ ผมไม่ใด้ใช้เครื่องบาร์โค้ด ก็เร็วมาก ยาและสินค้าอื่นรวมกันกว่า 4000 รายการ ค้นหาได้รวดเร็วมาก"

 

 

 

 


 

ซอฟต์แวร์สมาร์ทดรักสโตร์สามารถใช้ร่วมกับเครื่องอ่านบาร์โค้ดได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ทำให้ผู้ใช้งานสะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก

ซอฟต์แวร์สมาร์ทดรักสโตร์สามารถใช้ร่วมกับลิ้นชักอัตโนมัติได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ทำให้ผู้ใช้งานสะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก

ซอฟต์แวร์สมาร์ทดรักสโตร์สามารถใช้ร่วมกับเครื่องมือได้หลากหลายและปรับสติกเกอร์ยาและใบเสร็จต่างๆ ได้

 

 

Home | About Us | Products | Download | Webboard | FAQ | How to order | Contact Us

©Copyright WorldMedic Information & Technology Co., Ltd. All Rights Reserved.1998-2015